Chỉ số đường của một số loại thực phẩm

máy đo chỉ số đường trong thực phẩm

Đối với những người mắc bệnh tiểu đường việc tìm hiểu chỉ số đường của một số loại thực phẩm trước khi sử dụng là rất cần thiết.

Biến chứng của bệnh tiểu đường được coi như là một mối lo ngại không chỉ riêng bệnh nhân mà còn là mối lo của toàn xã hội. Được coi như 1 căn bệnh ” nhà giàu” do chi phí điều trị rất tốn kém. Bạn có thể tham khảo chỉ số đường của một số loại thực phẩm sau.

Chỉ số đường của một số loại thực phẩm

 

chỉ số đường của một số loại thực phẩm
</span> <span style="font-size: 14pt; font-family: 'times new roman', times, serif;">Chỉ số đường của một số loại thực phẩm</span>

Lời khuyên: Hãy luôn quan tâm, để ý đến cơ thể của mình. Bất cứ thay đổi nào ở cơ thế cũng là dấu hiệu đầu tiên để bạn phát hiện bệnh kịp thời. Những triệu chứng như ăn nhiều nhưng lại sụt cân nhanh chóng; uống nhiều vì cơ thể lúc nào cũng thấy khát và tiểu nhiều là dấu hiệu cực kỳ quan trọng để phát hiện ra đái tháo đường.

Những người có nguy cơ cao bị bệnh là các thế hệ trước đã bị, bị buồng trứng đa nang, phụ nữ sinh con to trên 4kg hay người bị cao huyết áp, béo phì,… Do đó hãy duy trì lối sống lành mạnh, mức cân nặng tối ưu so với chiều cao. Luôn theo dõi huyết áp bằng máy đo huyết áp tại nhà, có cân sức khỏe luôn kề bên…Trong nhà nên luôn luôn có nhiệt kế điện tử trong nhà.

máy đo chỉ số đường trong thực phẩm

Những người mắc bệnh béo phì nên sử dụng một số hạt dinh dưỡng để giảm cân như: Hạt chia, hạt diêm mạch

Related Posts:

Cách chế biến ngũ cốc ăn dặm cho bé

Ngũ cốc được biết đến là nhóm thực phẩm giàu...

Cách chế biến bữa ăn tốt hơn cho sức khỏe!

Nấu ăn tại nhà luôn là một cách tốt nhất...

NHỮNG THỰC PHẨM CHỮA VIÊM HỌNG HIỆU QUẢ

Mỗi khi bị viêm họng thì việc uống thuốc kháng...