10 Tác Dụng Tốt Hơn Sâm Của LÁ XOÀI, Nhà Nào Có Mà Không Biết Dùng Thì Quá Phí10 Tác Dụng Tốt Hơn Sâm Của LÁ XOÀI, Nhà Nào Có Mà Không Biết Dùng Thì Quá Phí
lá xoài được dùng phổ biến như một loại rau ăn kèm với các món như bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt luộc với rau…. Ngoài ra, lá xoài còn có tác dụng chữa bệnh như một vị thuốc. không những nổi tiếng trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường mà đối với bảo vệ đường hô hấp, giải tỏa stress… cũng mạng lại hiệu quả không kém.
#congdunglaxoai #Khoahocsongkhoe
====================
Kênh “Khoa Học Sống Khỏe” là kênh chuyên tổng hợp những thông tin, kiến thức hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống , những điều cần tránh, những điều cấm kỵ, những thứ cấm ăn và nên ăn để bảo vệ sức khỏe, giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
====================
Hãy đăng ký kênh để ủng hộ Chương Trình ra thêm nhiều video bổ ích hơn và hay hơn nữa nhé
. ►Đăng ký kênh:
► Gmail đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: levanthangdaibanglamchu@gmail.com
====================
© Bản quyền thuộc về Water Media
© Copyright by Water Media ☞ Do not Reup

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/meo-vat/

20 thoughts on “10 Tác Dụng Tốt Hơn Sâm Của LÁ XOÀI, Nhà Nào Có Mà Không Biết Dùng Thì Quá Phí

  1. NGỦ TRƯA Kiểu Này CỰC NGUY HIỂM, Cẩn Thận Kẻo CHẾT OAN
    https://www.youtube.com/watch?v=51Ys7phB358

  2. Ông của mình bị bệnh hen suyển có dùng đc lá xoài ko.nếu đc thì dùng như thế nào ạ mong đc phản hồi

  3. Nghe nói củ cải trắng kị với củ cải carôt ..vậy thì bài thuốc "Canh dưỡng sinh"cua bác sĩ người nhật làm sao nấu đây..củ cải trắng+củ carôt+ngưu báng+nấm đông cô..hay là 2 thứ nấu chung kị..còn 4thứ nấu chung k kị nhỉ..?

  4. Bắc chê nam ,nam chê tây .Nhưng ngày xưa chưa có thuốc tây thì loài người dùng lá ,rể ,thân cây để bào chế các loại thuốc .Cây này kết hợp lá kia mà chửa được bệnh thì chứng tỏ cổ truyền đã đi trước rất lâu trước khi con người nghỉ ra và bào chế thuốc bằng các chất kết hợp .Tóm lại dùng lá cũng phải có cái đầu để lựa chọn kết hợp thành bài mà không làm hại sức khỏe .Chỉ tiếc là sự kiên trì của chúng ta không muốn chờ đợi ,muốn được ngay như dùng thuốc độc .

  5. Cu cai trắng tri đc bệnh cường dương.. Nhà mình trồng cu cai trắng quanh năm cho nên dương vật của mình nó cường cung như cu cai….cu cai trắng bô thân cường dương…..

  6. Vậy giá trị của lá xoài non là bn tiền mà dám so sánh với nhân sâm Hàn Quốc,,,, láo toét cái mồm bốc phét…????? Bs online kiêủ này thì vãi đái ra quần!!!!

  7. Khg có tác dụng chữa bệnh tiểu đường của là xoài non. Nói khg có chứng cứ , noi càng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *