3 CUỐN SÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH, PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN CHO NGƯỜI TRẺ👉 Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life – Thai Pham :
👉 Dốc hết trái tim – Howard Schultz :
👉 Gã nghiện giày – Phil Knight :
🤘Tải xuống Ebook “Giỏi tiếng Anh không phải tất cả” của Dang HNN mình ( highly recommend):
————————
ツ Kết nối với Dang HNN:
► Facebook cá nhân :
► Kênh học tiếng Anh thứ 2 Dang HNN :
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:
——————————————

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/lam-dep/

21 thoughts on “3 CUỐN SÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH, PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN CHO NGƯỜI TRẺ

  1. E đã theo dõi a từ lâu và thật sự rất ngưỡng mộ những video của a từ việc học T.a và các ý tưởng trong sách. Nhưng a nghĩ sao về việc phát triển những video với content khác hẳn về phát triển bản thân là các video về kiến thức mang tính chuyên ngành hơn như marketing, quản trị,… e sẽ rất vui nếu được a rep cmt này ạ. 😍

  2. Em có làm youtube về sách và lifestyle. Anh Dang HNN cũng như mọi người có thể qua xem và ủng hộ được ko ạ >< Em cảm ơn nhiều ạ !!

  3. nhờ video này mà e biết đc quyển: 'giỏi tiếng anh ko phải tất cả'=> nội dung dễ hiểu, chân thực đọc khá là cuốn

  4. CẢM ƠN DANG HNN. DẠO NÀY MÌNH CŨNG HAY "ĐỌC" SÁCH HƠN, NHƯNG MÌNH HAY "ĐỌC" SÁCH NÓI VÌ MÌNH CỨ ĐỌC SÁCH GIẤY LÀ KHOẢNG 10 SAU LÀ BUỒN NGỦ, VÀ MÌNH CHƯA CÓ CÁCH GÌ ĐỂ KHẮC PHỤC ĐIỀU NÀY. MONG BẠN DANG HNN CHIA SẺ THÊM KINH NGHIỆM ĐỌC SÁCH.

  5. Khen thì dễ rồi. Nếu chê kênh anh thì mình lược vài hạn chế. Phản đối cũng chẳng sao. Theo dõi lúc mới thành lập đến giờ. Nhưng kênh không có sự phát triển thật sự đặc biệt và gần đây thì kiểu PR khá nhiều. Nội dung sau này ít đầu tư hơn, cách dẫn chuyện cứ nói lèo lèo nên rất ít tương tác. Theo dõi Fb thì cảm giác Đ là người tâm lý không ổn định, quá muốn được người khác công nhận, nếu ai hay theo dõi biết ngay. Kênh Youtube nên đầu tư hơn, sáng tạo nội dung hơn ngoài: tiền, phát triển bản thân, chạy bộ, đọc sách.

  6. Anh 2 e cho mượn mấy quyển sách trong lúc đi cách li. Trong đó có cuốn dốc hết con tim… Vẫn chưa có động lực đọc đến. Nhưg sau khi coi xong video của a thì chắc chắn ngày mai sẽ chiêm nghiệm nó. Cám ơn anh nhiều 🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *