30 Tình Khúc Để Đời Của Danh Ca Ngọc LanQuê Hương Việt Nam xin trân trọng giới thiệu video: 30 Tình Khúc Để Đời Của Danh Ca Ngọc Lan
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI :
◙ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI:
◙ Google Plus :
◙ Subscribe:
◙ Facebook:
➦ Kênh chúng tôi tuyển tập những ca khúc Nhạc Vàng, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Sến, Nhạc Bolero, tuyển chọn hay nhất mới nhất với mong muốn phục vụ khán giả yêu nhạc. Các bạn hãy like và chia sẻ những ca khúc mình yêu thích !!!
☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀
☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất!
⭐ ⭐ ⭐ Quê Hương Việt Nam ⭐ ⭐ ⭐
———————————

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/am-nhac/

43 thoughts on “30 Tình Khúc Để Đời Của Danh Ca Ngọc Lan

  1. Huyền Thoại Ngọc Lan nhỏ bé nhưng không bé nhỏ vì rất Vĩ Đại , khi Huyền Thoại Ngọc Lan đã tạo nên 1 kỳ tích ngự trị Ngàn Năm Có Một trong Lịch Sử Âm Nhạc Việt Nam , đó là Trường Phái Ngọc Lan đã chinh phục đỉnh Everest Âm Nhạc Thế Giới , vì đã được Đài Truyền Hình Ngoại Quốc làm phim phóng sự Đặc Biệt về Huyền Thoại Ngọc Lan .

  2. Quả thật là giọng ca vàng, bất hủ thánh thót như chim Hoàng Oanh thỏ thẻ rót vào tai. Rất tiếc Ngọc Lan ra đi quá sớm, để lại cho khán thính giả một niềm thương tiếc khôn nguôi.

  3. Tôi rất yêu thích giọng ca Ngọc Lan, thích nhạc cô ấy hắt. Giọng ca sang, lời bài hát cũng sang. Rất yêu thích.

  4. Tôi đã kinh ngạc vì giọng hát Ngọc Lan từ những năm đầu 90…và có khi tôi lầm là giọng ca Thiên Trang vì thời đó chưa có youtube….nhưng vài năn sau qua paris by night và asia…tôi mới biết là nàng….đáng yêu với giọng hát trè con và một âm vực hơn quang tám và độ trong của giọng hát đến mức khó tin…một kỳ tài đến nay chưa ai được như vậy…các bạn hãy tin tôi…đó là những lời tâm huyết của một người biết nghe nhạc hơn năm mươi năm qua…. i love Ngọc Lan….

  5. OH nói thật , Ngọc Lan là Ca sĩ vàng kim thời 8/s nhạc của cô ấy rất tuyệt vời, nhạc của cô ấy nói ta,? Uh bao gồm nhật ,Hoa pháp Anh VN thì OK

  6. Giọng hát huyền thoại! đi ngủ mà nghe cô hát thì ngủ rất ngon nhé mọi người! cảm ơn kênh ạ

  7. 30 năm trước tôi tương tư Ngọc Lan,30 năm sau tôi vẫn còn tương tư, tại sao vậy có ai trả lời không

  8. NGOC LAN la sô 1 không khoe khoang,không tu phu , môt giong hat tu nhiên môc mac trong sang . NL la DIVA . Nhung ai nhân minh la diva thi nên nghi lai ? Đo la đi ỉa thi đung hon !

  9. Xin tran-trong cam-on " Que Huong Viet Nam dang tai nhac tinh khuc de doi cua danh ca Ngoc Lan nay rat hay va y-nghia rat sau-sac tham-Thuy tuyet-voi tuyet-hao van-van…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *