Bé đi cắt tóc Nhạc thiếu nhi vui nhộnVieo: Bé đi cắt tóc Nhạc thiếu nhi vui nhộn
Nhiều bé thường rất khó chịu khi phải đi cắt tóc vì bị tóc con rơi vào gây gứa khó chịu và phải ngồi yên một chỗ không được chạy nhảy theo ý của mình. Vậy các bé hãy xem clip của bé sau đây nhé, vừa cắt toc vừa nghe nhạc thế là một loáng đã xong rồi.
Kênh “Sáng tạo cùng con” của AnhAnhnguyen channel là kênh gồm nhiều các video được chia theo từng chủ đề:
– Cùng con sáng tạo làm một số đồ dùng, quần áo, hoa quả để rèn tính kiên trì, sự khéo léo của trẻ thông qua các trò chơi đó.
– Cùng con làm một số thí nghiệm khoa học vui phù hợp với lứa tuổi của các bé mầm non qua đó gắn kết tình cảm bố mẹ với con cái và cho con có cái nhìn thú vị về thế giới quanh ta, giúp con yêu khoa học thích tìm hiểu và các mẹ cũng qua đó phát hiện được năng khiếu của con để định hướng cho phù hợp.
– Chơi cùng con thông qua các đồ chơi để giáo dục con biết cách chăm sóc bản thân, phân biệt được màu sắc, chữ cái, con số bằng cách chơi nhưng các bé cũng đã tự học được những điều đó thông qua các trò chơi.
Đây là kênh tổng hợp các video giải trí rất hay cho bé. Các bạn hãy ấn nút đăng ký kênh để không bỏ lỡ video hay nhất trên kênh của chúng tôi.
Link:

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *