Cả thế giới ăn mừng khi phát hiện lá chữa ung thư giai đoạn cuối | CDT NEWSChuyện về bệnh nhân chữa khỏi ung thư nhờ ăn lá cây mảnh cộng đang gây xôn xao toàn châu Á. Liệu nó có thực sự mang trong mình khả năng vi diệu đó không?
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :
– Fanpage :
– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/suc-khoe/

33 thoughts on “Cả thế giới ăn mừng khi phát hiện lá chữa ung thư giai đoạn cuối | CDT NEWS

 1. Ko nghe thời sự đưa tin …sao bạn biết hay zậy….bạn nói ….đâu thấy chuyện thật …

 2. Hay quá bạn ơi! Làm phức giúp đời.ủng hộ bàn, đăng ký lại giúp mình cho kênh mình mau lên với.

 3. Ung Thư Ung Bướu là bệnh không thể đùa và tự điều trị. Tôi có kinh nghiệp thực tế với 5 bệnh nhân là người nhà của tôi, đã hơn 10 năm hiện tại 3 người đã điều trị khỏe hẳn và 2 người đã ra đi mãi mãi. Ai quan tâm đến Ung Thư và cách điều trị Đông Y hãy liên hệ với tôi…tôi không phải bác sỹ Đông Y mà chỉ là người đam mê Đông Y và hơn 10 năm nghiên cứu về Đông Y. LH Zalo: Vinh-0916092095. Ai làm trong ngành Đông Y mà đủ điều kiện chứng chỉ hành nghề mở phòng khám xin vui lòng liên hệ với tôi để cùng phát triển giúp đỡ cho nhiều người hơn. Xin Cảm ơn!

 4. No la day la chinh xac la nhon nho bang ngon tay cai co noi goi cay xuong khi co goi cay bim bip no k co mui ngon nhon nhot

 5. Cay nay toi trong may hang k pai cay don doc dau cay no leo k pai leo bo k pai bo ma no len cao no nam bep xuong dat no moc lum la dung

 6. Mình k biết tên là gì nhưng cây này giống như cây người ta dùng để bó chổi quét k nhỉ?

 7. Bạn sẽ rất đau lòng nếu để bác sĩ trích thuốc phóng xạ trị độc hại vào máu người thân của bạn , và bạn càng đau lòng hơn khi biết rằng việc tiêu diệt tế bào ung thư chỉ là trò lừa bịp .
  Tiến sĩ Lorraine Day nói " tế bào ung thư chỉ là bạch cầu ăn tế bào gan chết quá mức thôi, vì tuổi thọ của tế bào gan chỉ là 500 ngày, như vậy cứ sau 500 ngày cơ thể người phải thay mới hết lá gan, chức năng của bạch cầu là ăn và dọn dẹp tế bào gan chết già, nhưng nếu để cơ thê ̉ suy nhược quá mức dẫn đến bạch cầu bị đói ăn luôn cả tế bào gan trẻ gây ra ung thư gan, thay vì vậy phải dẫn dắt bạch cầu chỉ ăn tế bào gan chết thôi thì y học lại tiêu diệt luôn bạch cầu ăn tế bào gan chết quá mức đi, nếu tiêu diệt bạch cầu ăn tế bào gan chết quá mức đi thì lấy cái gì để ăn và dọn dẹp tế bào gan chết già ?????"

 8. TREN THE GIOI CHI CONG NHAN LA MANG CAU GAI KET HOP VOI MAT RAN LUC XANH DUOI DO LA TRI DUOC UNG THU NHA BAN .THONG TIN VE TRI UNG THU LIEN HE 0937492180

 9. Có ai biết sử dụng loại cây này như thế nào không nó là cây tươi nhé vì nhà có trồng được cảm ơn các bạn nhé

 10. ai ở hà noi cần cây mảnh cộng hay còn gọi cây xuong khỉ liên hệ với mình SDT 0971433554 .

 11. Cây này gọi là cây xương khỉ đó các bạn trị ung thư rất hây nhưng các bạn phải cử đường tuyệt đối khi uống nó hiệu quả rất cao

 12. Cây trình nữ hoàng cung có phải chưa được bệnh ung thư vú có đúng vậy ko

 13. Me tôi từng chữa khỏi ung thư ở sài gòn. Cách đây 3năm. Chỉ uống thuốc đông y

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *