Chất Nhầy Ốc Sên – Thần Dược Cho DaChào các bạn tôi là Karen.

Tôi là người không thích những con vật bò bò rùng rợn, chứ đừng nói đến để cho chúng chạm vào mặt mình!

Nhưng, đó chính là điều mà những chuyên gia làm đẹp hướng tới khi tìm một loại phương thuốc mới dành cho da. Ý tôi là, danh sách hiện tại cũng đủ kì dị rồi, tủy gà, phân chim, nhau thai cừu… vâng, giờ thì họ dùng chất nhầy ốc sên, đúng thế, chất nhầy từ những con ốc sên…

Có lẽ tôi không nên quá ngạc nhiên. Thực ra, cách chăm sóc da này đã được người Hi Lạp cổ sử dụng và nổi tiếng ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ một thời gian dài.

Năm 2006, một vài người nuôi ốc sên ở Chilê nhận thấy rằng da tay họ mềm hơn, vết thương hồi phục nhanh hơn và tay họ trông trẻ hơn sau khi chăm sóc và đụng vào lũ ốc sên. Đây chính là lí do ngày nay người ta dùng ốc sên. Chất nhầy ốc sên được cho rằng giúp hồi phục da, chữa lành vết thương, chống lão hóa, tăng độ ẩm và tẩy da chết.

Nghe như một loại thần dược cho da, đúng không?

Dường như những người nổi tiếng cũng nghĩ thế. Ở Tokyo còn có hẳn một salon cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt bằng ốc sên, trong đó người ta sẽ để ốc sên bò khắp mặt của bạn trong 60 phút. Vì mục tiêu sắc đẹp, có lẽ tôi sẽ phải suy nghĩ kĩ về việc này, nhưng người ta phục vụ phương thức chữa trị kì lạ này với giá hơn 24,000 yen tức 240 đôla cơ đấy.

Các con ốc sên được cho ăn rau củ hữu cơ tiệt trùng để tránh bệnh truyền nhiễm hay kí sinh trùng. Và để tránh cho những con ốc sên không bò lung tung đến nơi bạn không muốn, như là bò vào trong mũi, thì một người phục vụ sẽ đứng và giữ cho chúng bò đúng nơi. Nhưng tôi vẫn không hiểu họ làm sao để cho chất nhầy ốc sên được phân bố đều trên mặt…

Dù sao đi nữa, đây vẫn không phải là phương pháp làm đẹp bằng sinh vật sống tệ nhất đâu. Bạn đã bao giờ nghe đến chăm sóc chân bằng cá hay trị liệu bằng đỉa chưa? Google và xem đi bởi vì, chúng chẳng dễ chịu gì đâu.

Vậy rốt cuộc chất nhầy ốc sên này có tác dụng không? Nhiều chuyên gia làm đẹp đã khẳng định như vậy nhưng một vài bác sĩ lại nói rằng, điều này chưa được nghiên cứu. Vâng, chưa nghiên cứu không có nghĩa là xấu, và ngược lại đã được kiểm nghiệm thực tế cũng không có nghĩa là tốt.

Vậy, câu hỏi cốt yếu là, để làm ẩm và chống lão hóa, làm mềm da… và vân vân những điều khác nữa, bạn có chịu để cho ốc sên bò khắp khuôn mặt mình không? Còn ý tưởng về tách chất nhầy ra một cái lọ để dùng riêng thì sao? Hay có sản phẩm kỳ lạ nào bạn đã từng dùng mà có hiệu quả chưa? Kể cả không có hiệu quả nữa.

Hãy cho chúng tôi biết. Đừng quên nhấn Like, Subscribe và chia sẻ video này cùng bạn bè.

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/meo-vat/

12 thoughts on “Chất Nhầy Ốc Sên – Thần Dược Cho Da

  1. Tôi đã nuôi loại này rất nhiều ở VN nhưng không tìm được đầu ra.Mong cộng đồng anh em trong và ngoài nước tìm đầu ra giúp. Tôi xin cảm ơn

  2. Ốc ngta nuôi cho ăn thảo dược nên đắp mặt. Chớ tụi m bị ngu bắt ốc rừng cho dị ứng à

  3. Nếu Ai chưa biết thì trong ốc sên có chứa rất nhiều jung sán chứa trong chất nhầy của ốc

  4. bên mình co serum ốc sên nhé cả nhà. liên hệ để được tư vấn từng tình trạng da nhe. 01645401729

  5. ốc sên có trị mờ thẹo nữa bên tôi ốc nhìu lắm nên t bắt cũg đag dùg lm đẹp nó trị đc thẹo lâu năm đó nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *