Chế độ 'tàng hình' Ambient Mode trên TV Samsung là gì? Sử dụng làm sao? • Điện máy XANHAmbient Mode, một tính năng mà có thể bạn đã từng nghe khi nói đến tivi Samsung đúng không ạ? Ambient Mode là một tính năng độc đáo, nó có thể ‘ngụy trang’ màn hình tivi dựa theo môi trường xung quanh khá là thú vị. Hãy xem ngay video để biết cách sử dụng tính năng này trên tivi Samsung nhé!

❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn:
👉

📚 Xem thêm các chuyên mục khác:
👉 Vào bếp cùng Điện máy XANH:
👉 Bạn muốn biết mẹo hay:
👉 Bạn muốn xem Tivi:
👉 Bạn muốn xem tủ lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy giặt:
👉 Bạn muốn xem gia dụng:

➖➖➖➖➖

Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
🖥 Website:
📱 Fanpage:
📞 Tổng đài: 1800 1061

🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video Chế độ ‘tàng hình’ Ambient Mode trên TV Samsung là gì? Sử dụng làm sao? Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy XANH nhé!

#DienMayXanh #Samsung #Tivi

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/tong-hop/

22 thoughts on “Chế độ 'tàng hình' Ambient Mode trên TV Samsung là gì? Sử dụng làm sao? • Điện máy XANH

  1. mà tìm kiếm bằng giọng nói sam sung chưa dc chuẩn làm thất vọng về vấn đề đó…mua cái tv hơn 16tr mà ko bằng cái của sony.. ( samsung 4k 50in)

  2. Nó vẫn là màn LCD ultra HD Chẳng qua nó thêm 1 tấm nền gọi là chấm lượng tử (quantumdot) gọi tắt là Q nên có tên là QLED . Cho màn hình sáng hơn ,hình ảnh đẹp hơn ,nét hơn ,dải màu rộng hơn và đắt hơn . Nhưng đặc biệt nó miễn dịch với lỗi burn in kog như màn OLED của LG . Hay sony

  3. ..ambient nghĩa là trong suốt…hỏi dậy mà cũng hỏi..?! đây là chức năng cao cấp của panel Samsung đó mà…

  4. Làm thử từ rất lâu rồi chụp lên thì các vệt tường cực kì giống luôn nhưng tường trằng toàn ra màu xanh chán thật dùng smart things thì rất khó chụp mong ad giúp!

  5. Cần j mua kai đầu android box vài trăm k. cài hình nền đông là có ngay y như thế. Chứ tiền đâu mà chạy dua theo công nghệ . Hỏng sửa chữa tốn kém lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *