Chữa đau dạ dày HP dạ dày với cây hoàn ngọc trắng| Ths Trần Xuân ToànXin giới thiệu với bà con về cách chữa khỏi bệnh đau dạ dày với cây hoàn ngọc trắng hay cây xuân hoa, cây con khỉ.
Chia sẻ với bà con cách trị đau dạ dày, đau bao tử sử dụng cây hoàn ngọc. Bênh đau dạ dày thường phải ăn những đồ ăn mềm dễ tiêu hóa, ăn kiêng đồ cay và rượu bia. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng lá cây hoàn ngọc để trị các bệnh đau dạ dày mãn tính, loét dạ dày, viêm dạ day, nhiễm HP dạ dày.
Cây Hoàn Ngọc có tên khoa học là Pseuderanthemum palatiferum (Nees) Raldk. thuộc họ Ôrô (Acanthaceae) là cây bản địa của Việt Nam. Cây này được trồng ở rất nhiều nơi. Tôi xin phổ biến bài chữa đau bao tử, loét dạ dày, viêm hang vị mãn tính sử dụng cây hoàn ngọc trắng mời bà con cùng đón xem.
► Blog:
► Facebook:
► Đăng Ký Tư Vấn 24/7
► Twitter
► Instagram:
► Lotus:
Tham khảo thêm:
Bài chữa Đau dạ dày HP dạ dày với cây Xăng Sê

Bài chữa Đau dạ dày Mãn tính HP dạ dày với cháo phật thủ

Xăng sê – Khắc tinh bệnh dạ dày

Cây con khỉ chữa bệnh gì? Sự thật về tác dụng cây con khỉ chữa khỏi ung thư, dạ dày

Chữa đau dạ dày bằng cây dạ cẩm – loài cây mọc hoang khắp nơi ở miền Bắc

Bài Dân gian trị Viêm Loét Dạ Dày rất hay

Kênh của Thạc sĩ Trần Xuân Toàn
———————————————————————————————-
#đaudạdày #chữađaudạdày #bàinamchữađaudạdày#câyhoànngọc #tranxuantoan
————————————————–
© Copyright by Medicinal plant and Healthy life Production
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: Please do not copy video clips in any form

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/suc-khoe/

6 thoughts on “Chữa đau dạ dày HP dạ dày với cây hoàn ngọc trắng| Ths Trần Xuân Toàn

  1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Mời mọi người đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi nhé: 🌺 https://goo.gl/5cTQtF

  2. Chẳng nói đâu xa, chính e bị bệnh dạ dầy hoành hành đến khổ, đến lúc em khám thì bs kL em bị HP , hoang mang vô cùng tận.

    em sợ lắm lúc đầu e nghĩ là HPthì thôi xong rồi, em xong đời em rồi. Em nghĩ là HP xong nó chuyển sang ung thư là em lại hết hồn rồi. sau đó thì em được bác sỹ kê cho thuốc tây thế nhưng mà 2 tháng nó không hết được. đến tháng thứ 3 uống mệt hết cả người, nôn ọe, rồi vật vã như ng mất hồn, rồi nó mới bắt đầu có dấu hiệu giảm và cuối cùng là em hết khuẩn HP thế nhưng lại sau nửa năm em lại bị tái lại. và lần này thì bác sĩ đã cho em liều nặng hơn lần trước em uống em đã mệt tái ng rồi. bây giờ thêm kháng sinh nữa thì em quá mệt mỏi luôn bởi vậy thì em hoang mang quá em cũng theo các diễn đàn. Em thấy mọi người có bình luận là về một lương y này chữa được HP đỉnh cao nên em cũng thử thôi chứ em không nghĩ là bệnh của em lại chữa bằng thuốc Nam được đâu. sau đó Thì em thử liên lạc thì lương y lại tư vấn rất cẩn thận không giống như những người bán thuốc thông thường. Họ còn yêu cầu em là phải chụp lại ảnh nội soi của bên bệnh viện. Sau đó mới cấp thuốc cho em và Lương y này có địa chỉ cụ thể tại cửa hàng thuốc. em cũng cẩn thận lắm em qua tận nơi để em lấy để em xem là có người thật việc thật không Bởi vì em thấy đăng trên các diễn đàn thì em cũng hơi lo lắng vì sợ là mà không khỏi ấy. vì điều trị ví dụ mất tiền thì không sao nhưng mà sợ là nó không khỏi nó gây biến chứng và nặng thêm cho em nên em rất lo lắng. khi em đến nhà thì em đã lấy thêm một liệu trình thuốc dạ dày và em cứ uống tháng đầu tiên thì em thấy tình trạng khỏe dần dần lên và em không bị mệt. Em để chắc chắn nhất thì sang tháng thứ 2 em đã uống thêm liệu trình 2. Và em đi nội soi trộm vía kết quả của em là âm tính đối với HP. sau khi đã điều trị thành công rồi em cũng duy trì chế độ ăn uống kiêng khem bia rượu rồi những đồ cay m . Đặc biệt là em không bao giờ thức khuya. Bởi vậy tình trạng của em đến bây giờ là hoàn toàn khỏe mạnh và không bị HP sau 6 tháng em kiểm tra lại.bây giờ thì em hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào lương y đó em có thể cho mọi người số điện thoại để mọi người thử liên lạc nhớ là em giới thiệu thì em giúp ích cho đời cho người thôi chứ em chẳng được cái gì đâu.

    Nhưng vì bệnh này mà chữa bằng thuốc tây thì nó nặng mà nó đau nó yếu người đi lắm vì nó có thể bị men gan cao ấy. Số điện thoại bên đấy là 097 356 4326.

  3. Thưa thạc sĩ Trần Xuân Toàn: vì sao lá hoàn ngọc trắng có thể chữa được bệnh dạ dày ạ?

  4. Mình có thuốc chữa dạ dày rất nhanh khỏi nhé, chỉ hai trăm ngàn đồng nhé, khỏi mới lấy tiền nhé zalo 0349037036

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *