Hà Thủ ô Chữa Bệnh Gì Hiệu Quả NhấtHà Thủ ô Chữa Bệnh Gì Hiệu Quả Nhất
Nguồn bài viết :
Hà thủ đô là loại dược liệu rất giàu Lecithin – Hợp chất cần thiết với gan. Chúng giúp gan giảm nhẹ gánh nắng công việc, đào thải độc tố tốt hơn. Chính vì thế, hà thủ ô được coi là vị thuốc vàng cho các bệnh nhân bị viêm gan, suy gan, men gan cao.
Ức chế căn bệnh thế kỉ HIV và ung thư
Các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu và nhận thấy rằng các hoạt chất có trong hà thủ ô gây ức chế mạnh với virus HIV. Ngoài ra, dược liệu này cũng sẽ ngăn chặn sự phân bào của tế bào MCF – 7, kìm hãm sự sản sinh của tế bào ung thư.

Hỗ trợ điều trị chứng huyết hư hay cơ thể suy nhược
Có thể kể đến một số triệu chứng tiêu biểu như: lưng gối mỏi, đầu óc choáng váng, mắt hoa, di tinh, huyết trắng nhiều. Lúc này bạn nên sử dụng viên hà thủ đô hoàn với sự kết hợp của các dược liệu như hà thủ ô, thỏ ty tử, đương qui, ngưu tất, bồ cốt chí.
Hà thủ ô hỗ trợ điều trị cơ thể suy nhược
Hỗ trợ điều trị chứng sốt rét lâu ngày
Với những bệnh nhân bị sốt rét, hà thủ ô cũng được xem là bài thuốc hiệu quả, chỉ cần bạn sắc chung với sài hồ, đậu đen là được. Nên dùng thuốc đều đặn, bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
Trị chứng tóc bạc sớm
Tóc bạc sớm là dấu hiệu bệnh xuất hiện ở những người máu xấu, hay phải làm việc căng thẳng. Thay vì sử dụng thuốc nhuộm tóc – giải pháp không có tính lâu bền và chứa nhiều hóa chất, hại cho sức khỏe bạn có thể khắc phục chứng bạc sớm từ bên trong, thông qua việc dùng dược liệu.
Một bài thuốc đang được khá nhiều người áp dụng và thu được kết quả viên mãn đó là dùng 30g hà thủ ô, 30g thục địa hoàng, 15g đương qui, ngâm trong 1 lít rượu. Chỉ sau 10 đến 15 ngày là thuốc này có thể dùng được. Mỗi lần bạn uống từ 15 đến 30ml, sử dụng đều đặn sẽ cho hiệu quả tốt. Cho đến nay hà thủ ô ngâm rượu là bài thuốc được nhiều người quan tâm.
Ngoài ra, người ta còn dùng vị thuốc này khi bị táo bón, ho gà, mề đay, lở nhọt,.. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc để có cách điều trị tốt nhất.
Dùng hà thủ ô chữa bệnh gì cũng cho hiệu quả cao, từ chữa tóc bạc sớm, máu xấu cho tới huyết hư, cơ thể suy nhược, khả năng sinh lý kém,.. Để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần chú ý tới hai điều: cách kết hợp với vị thuốc khác và liều lượng, cách thức sử dụng thích hợp.
Follow:
Instagram:
Pinterest:
Twitter:

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *