Hạt Hạnh Nhân Rang Muối Nguyên Vỏ Mỹ

Hạnh nhân rang muối nguyên vỏ

Hạnh nhân rang muối nguyên vỏ Mỹ là sản phẩm hạt dinh dưỡng đã rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm không quá nổi danh như hạt óc chó, hạt macca nhưng hương vị của chúng thì lại vô cùng tuyệt vời. Và cũng là sản phẩm bổ trợ tác dụng cho các loại hạt dinh dưỡng đặc trưng khác trong quá trình chữa bệnh như hạt chia chữa tiểu đường, hạt cần tây chữa gout,…

Hạnh nhân rang muối nguyên vỏ

Hạnh nhân rang muối nguyên vỏ là sản phẩm được rang chín nhưng còn nguyên lớp vỏ cứng bên ngoài. Chính vì vậy, sản phẩm có thời gian bảo quản dài hơn so với hạt hạnh nhân tách vỏ. Hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ được chế biến bằng dây truyền hiện đại, khép kín nên đảm bảo chất lượng, vẫn còn lớp vỏ ngoài những hạt vô cùng thơm ngon. Hơn nữa, được kết hợp thêm vị muối nên rất dễ ăn.

 

Thành phần dinh dưỡng của hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ Mỹ:

+ Hạnh nhân chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin A, E, B6, D,… Nguồn chất xơ, các chất chống oxy dồi dào. Các khoáng chất có trong hạt hạnh nhân: canxi, magie, kẽm rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, hạt hạnh nhân có chứa phytosterol như Beta-sitosterol, stigmasterol, campesterol, sitostanol và campestanol, các chất béo không bão hòa đơn giúp bảo vệ hệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư.

 

Tác dụng của hạt hạnh nhân:

+ Ngăn ngừa ung thư

 

+ Tốt cho hệ tim mạch

 

+ Tăng cường sức đề kháng, bổ sung năng lượng cho cơ thể

 

+ Giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não

 

+ Làm đẹp da, thon dáng

 

Quy cách đóng gói hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ:

+ Hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ Mỹ đóng lọ

 

+ Hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ Mỹ hộp giấy 400g

 

+ Hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ Mỹ túi 200g

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *