Hoa Thiên Cốt Hóa Yêu Thần, Trả Thù Cho Đường Bảo Đã Chết | Triệu Lệ Dĩnh Phim Cổ Trang HayĐường Bảo chết – Hoa Thiên Cốt hóa yêu thần | Triệu Lệ Dĩnh Phim Cổ Trang Hay
Đăng Ký Kênh Miễn Phí Tại:
TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
► TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ LƯU TINH HỒ ĐIỆP KIẾM:
► TRỌN BỘ HUYỀN MÔN ĐẠI SƯ:
► TRỌN BỘ THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO:
► TRỌN BỘ TIÊN KIẾM KỲ HIỆP LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ THƯ KIẾM TÌNH HIỆP LỒNG TIẾNG:
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả.
NỘI DUNG FILM:
“Hoa Thiên Cốt” là bộ phim theo thể loại tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim kể về một cô gái vô cùng đặc biệt Hoa Thiên Cốt và mối tình khắc cốt ghi tâm với sư phụ Bạch Tử Họa.
Hoa Thiên Cốt được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, nhưng từ khi được sinh ra cô đã mang lại rất nhiều tai ương, mẹ cô mất ngay sau khi cô được sinh ra, dân làng xa lánh hai cha con vì cho rằng Hoa Thiên Cốt sẽ là người hủy hoại mọi thứ.
Thanh Hư đạo trưởng của Thục Sơn đã thiết lập kết giới giúp Hoa Thiên Cốt trải qua 16 năm an toàn mà không bị yêu ma quấy rầy. Trong suốt tuổi thơ của mình Hoa Thiên Cốt không có một người bạn nào cho tới một ngày cô gặp được người bạn đầu tiên Mặc Băng (do Tôn Thượng Bạch Tử Họa cải trang).
Sau khi cha mất Hoa Thiên Cốt theo di nguyện của cha lên Thục Sơn để học võ tránh nạn, không ngờ khi tới Thục Sơn toàn bộ đệ tử Thục Sơn và Thanh Hư đạo trưởng bị giết hại, vô tình chứng kiến cảnh này Hoa Thiên Cốt bỗng nhiên trở thành trưởng môn của Thục Sơn.
Theo chỉ dẫn của Dị Hủ Các, Hoa Thiên Cốt lên Trường Lưu để tìm người bạn mà cô đã quen trước đây Mặc Băng. Nhưng Hoa Thiên Cốt không thể ngờ được rằng đây chính là âm mưu mà Dị Hủ Các muốn cô thực hiện để trả thù Trương Lưu vì Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa.
Bạch Tử Họa chính là Tôn Thượng của Trường Lưu, một người luôn xem an nguy của chúng sinh là quan trọng nhất. Mặc dù biết Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của mình nhưng Bạch Tử Họa vẫn nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ duy nhất của mình.
Từ đây Hoa Thiên Cốt phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm, nguy hiểm từ phe Thất Sát, nguy hiểm từ những người bạn như Nghê Mạn Thiên. Nhưng bên cạnh đó Hoa Thiên Cốt cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người như Sát Thiên Mạch, Đông Phương Úc Khanh…
Dần dần Hoa Thiên Cốt nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn, liệu rằng sự lương thiện, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt có khiến Tôn Thượng Bạch Tử Họa động lòng? Bạch Tử Họa sẽ làm gì để hóa giải kiếp sinh tử của mình? Tất cả sẽ có trong 50 tập phim “Hoa Thiên Cốt”. “Hoa Thiên Cốt” chính là bộ phim truyền hình bom tấn của năm nay với tỷ lệ rating phá vỡ mọi kỷ lục.
#HoaThienCot #TrieuLeDinh #HoacKienHoa

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/game/

34 thoughts on “Hoa Thiên Cốt Hóa Yêu Thần, Trả Thù Cho Đường Bảo Đã Chết | Triệu Lệ Dĩnh Phim Cổ Trang Hay

 1. Ủng hộ phim mới Huyền Môn Đại Sư Tập 1: https://youtu.be/s3uEWs9sQ2I của tụi mình nha mọi người ơi <3
  TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình

  ► TRỌN BỘ HUYỀN MÔN ĐẠI SƯ: https://goo.gl/7fjY1m

  ► TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG: https://goo.gl/gT5qHZ

  ► TRỌN BỘ THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO: https://goo.gl/sdReyy

  ► TRỌN BỘ TIÊN KIẾM KỲ HIỆP LỒNG TIẾNG: https://goo.gl/xwR4yT

  ► TRỌN BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG: https://goo.gl/Mfeuei

  ► TRỌN BỘ THƯ KIẾM TÌNH HIỆP LỒNG TIẾNG: https://goo.gl/Et9i9B

 2. Khinh Thủy à Khinh Thủy…cô nói Tiểu Cốt có tất cả, tại sao lại dành người cô yêu….nhưng cô đâu biết, HTC giờ chẳng còn gì cả, bạn bè, sát tỷ tỷ, đông phương úc khanh, đường bảo, sư phụ….

 3. Lời nói của Khinh Thuỷ tập này nói k lọt tai gì cả, rất vô lí
  " đường bảo vì ngươi mà chết" Ủa k phải vì bả làm hay sao
  Tập này tôi rất ghét Khinh Thuỷ 😡😠

 4. Bởi vậy, coi đi coi lại vẫn chỉ thik Sát tỷ tỷ, Đông Phương và Đường Bảo thôi😢.

 5. 5 năm rồi tui chưa tìm được phim nào hay như vậy , thật sự coi trên dưới hơn 30 lần rồi… ai có phim nào cốt truyện kiểu cổ trang như này , vì yêu vì hận mà nhập ma không cho xin tên phim với.

 6. Haha…nhìn kìa…ko phải tâm tư mik có ác niệm…thâu thiên hoán nhật…ganh tị đua đòi đồng môn….đố kị….làm ắc…thịt thối sinh dòi cá khô tỏa mùi…giờ đổ tội lổi lên ng khác….
  Điên rồi…
  Hư hỏng

 7. “Cung ninh đã huỷ, đoạn niệm đã tàn” từ nay về sau ta và chàng ÂN ĐOẠN NGHĨA TUYỆT😥😥😥

 8. Bjt ng ta k thươg mìh thì đừg cố chấp goy lại trách ng khác.hoa thjên cốt chịu bjt đau thươg là bạn thân của nhau k hỉu thì thoy.còn tiếp tay cho kẻ ác hại bạn mìh.hajzzz

 9. Từ 1 cô gái hiền lành luôn hết mực thương yêu bảo vệ mn nhưng rồi lại chẳng 1 ai thương xót cho cô
  Từ việc :
  Ban đầu Tiểu Cốt phải chẻ củi bằng tay
  Tiếp theo lại bị 101 nhát kiếm 70 đinh tiêu hồ
  Cộng thêm nước ao tuyệt tình
  Sau đó lại bị đày đến Mang Quang
  Rồi đến Sát tỷ tỷ vì cứu cô ra khỏi Mang Quang Mà chết đến Đông Phương cũng đỡ cho cô 1 đòn của Ma nghiêm rồi đến Đường bảo ng mà Cốt đầu yêu thương nhất bị Khinh Thủy nói với Mạn Thiên mà bị đâm chết .
  Đến cuối cùng đau khổ và tuyệt vọng đã trở thành yêu thần cô có cả sức mạnh có thể tiêu diệt đc cả thế gian nhưng cô vẫn ko thấy vui .
  Rồi cuối cùng chỉ để chứng minh Bạch Tử Họa có từng yêu cô ko . Tiểu Cốt đánh đổi chính mạng sống của mik vì Bạch Tử Họa đâm cô 1 nhát Mẫn Sinh Kiếm rồi hối hận . Thương cho Thiên cốt 😢😢😢😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *