Hướng dẫn cách xóc đĩa bệt luôn thắng cho dân mới

Chọn bát đĩa có độ khít cao để xóc hiệu quả

Chọn bát đĩa có độ khít cao để xóc hiệu quả

Cách xóc đĩa bệt không khó, chỉ cần bạn tập trung, nắm rõ quy luật và biết cách điều khiển sẽ dễ dàng chiến thắng. Vậy xóc đĩa bệt như thế nào hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về game xóc đĩa dạng bệt giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kỹ thuật để luôn giành chiến thắng.

Quy luật chơi xóc đĩa bệt

Cũng như xóc đĩa bệt truyền thống, game xóc đĩa online có quy luật chơi khá đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần quan sát và tập trung để có thể giành chiến thắng trong mỗi ván chơi.

Khi chơi xóc đĩa bệt, bạn sử dụng một chiếc bát để đựng và xóc 4 quân cờ tròn có hai mặt là trắng và đỏ. Kết quả thắng hay thua quyết định vào màu sắc của 4 quân cờ ngay khi mở bát.

Nắm rõ quy luật chơi xóc đĩa bệt 
Nắm rõ quy luật chơi xóc đĩa bệt

Dealer sẽ tiến hành xóc đĩa, sau khi hoàn tất bạn sẽ tiến hành đặt cược. Bạn có 6 cửa đặt đó là: Chẵn (gồm 2 trắng, 2 đỏ, 4 trắng, 4 đỏ), lẻ (3 trắng, 1 đỏ hoặc 3 đỏ, 1 trắng) và 3 trắng 1 đỏ, 3 đỏ 1 trắng, 4 trắng, 4 đỏ. Bạn dựa vào khả năng phán đoán của mình để chọn ô cửa có khả năng chiến thắng cao nhất. Điều đặc biệt ở trò chơi xóc đĩa bệt là không giới hạn số cửa đặt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Click ngay vào Trang soi kèo bóng đá uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Sau khi đặt cược xong, dealer sẽ mở bát xóc ra và phân định thắng, thua. Trong đó, sẽ có các trường hợp như sau:

  • 2 trắng 2 đỏ: Nếu bạn đặt cửa chẵn sẽ thắng cược.
  • 3 trắng 1 đỏ: Bạn chọn kèo lẻ và kèo 3 đỏ 1 trắng sẽ thắng
  • 1 trắng 3 đỏ: Lúc này, bạn chọn kèo lẻ và kèo 3 đỏ 1 trắng sẽ thắng.
  • 4 đỏ: Kèo chẵn và kèo 4 đỏ sẽ thắng
  • 4 trắng: Kèo chẵn và kèo 4 trắng là thắng cược.

Tỉ lệ thắng của mỗi kèo chơi là khác nhau tùy vào xác suất và độ khó của nó. Nếu độ khó càng tăng dần thì khả năng thắng càng thấp, nhưng phần thưởng lại càng cao.

Hướng dẫn cách xóc đĩa bệt Dabet luôn thắng

Trong game xóc đĩa Dabet, bạn cần biết cách đúc rút kinh nghiệm qua nhiều ván chơi như vậy mới dễ chiến thắng. Dưới đây là những thủ thuật bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Chọn bát đĩa có độ khít cao để xóc hiệu quả
Chọn bát đĩa có độ khít cao để xóc hiệu quả

Chọn bát đĩa có độ khít cao

Cách xóc đĩa bệt Dabet hiệu quả là chọn những bát nhỏ vừa tay và khít với đĩa. Nếu khi xóc bát không tạo ra tiếng va chạm thì người chơi và nhà cái có thể nghe rõ tiếng quân trong bát để đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Luyện tập cổ tay thuần thục

Để xóc đĩa nhuần nhuyễn bạn cần luyện tập cổ tay, bởi vì để xóc đĩa bệt hoàn hảo là người chơi phải chỉ động cổ tay để lắc quân vị.  Vì vậy, khi cổ tay dẻo sẽ xóc được nhanh và đều hơn.

Khi bắt đầu úp bát và xóc đĩa bạn sẽ có 4 hướng để xóc, đó là: Trước, sau, trái và phải. Khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể điều hướng quân vị trong đĩa tùy vào mỗi ván cược.

Quan sát người chơi

Ngoài những kinh nghiệm trên, bạn cũng cần biết cách quan sát người chơi để có thể biết ai gian lận. Cách tốt nhất nên tìm hiểu và cập nhật thông tin để tránh bị thiệt thòi cho mình.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách xóc đĩa bệt để luôn giành chiến thắng. Hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chơi xóc đĩa online. Tuy nhiên, bình tĩnh, tự tin và biết chơi đúng lúc, dừng đúng thời điểm chính là kinh nghiệm tốt nhất để chơi xóc đĩa hiệu quả.

Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://hatdinhduongdonavi.com/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *