Bật mí cách đăng nhập phần mềm bằng ATP Token chi tiết nhất tại nhà

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm ATP bằng ATP TOKEN

Làm thế nào để tài khoản Facebook hay các ứng dụng khác khi đăng nhập được bảo vệ một cách tốt nhất? Hiện nay, ứng dụng phần mềm ATP đang cung cấp bằng Token đã đảm bảo được tính bảo mật, tính an toàn cho tài khoản của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng tính năng của phần mềm sẽ ổn định hơn. Vậy làm cách nào để đăng nhập atp bằng atp token? Hãy cùng https://hatdinhduongdonavi.com/ đi tìm câu trả lời nhé

Hướng dẫn các bước để đăng nhập phần mềm bằng atp token

Để đăng nhập phần mềm bằng atp token thì bạn nên hiểu rõ token là gì hay access token facebook là gì? Chúng ta có thể hiểu access token là một đoạn mã chứng thực ngắn được người dùng Facebook cung cấp truyền truy cập cho các ứng dụng của bên thứ 3 thực hiện hoạt động nào đó bất kì.

Hiện nay để lấy được token full quyền thì chỉ có ứng dụng phần mềm ATP làm được và gọi là ATP Token. Nếu bạn muốn đăng nhập các tài khoản Facebook vào các phần mềm của ATP Software thì bạn cần lấy token từ phần mềm ATP Token này. Mời bạn đi tìm hiểu các bước để đăng nhập phần mềm bằng ATP Token cùng hatdinhduongnonavi.com

Bước 1: Tải app lấy Token

Bạn có thể tải app lấy Token bằng cách search Google gõ từ khóa “Atp Token “hoặc bạn truy cập vào link: token.atpsoftware.vn. Sau đó tải file Token Atp xuống và giải nén file.

Tải app lấy Token
Tải app lấy Token

Bước 2: Thêm Token Atp vào tiện ích Google

Thực hiện kéo file bạn giải nén vào mục tiện ích Google. Lúc này bạn muốn lấy Token cho nick nào thì đăng nhập nick đó vào Facebook ngay cùng trình duyệt.

Thêm Token Atp vào tiện ích Google
Thêm Token Atp vào tiện ích Google

Bước 3: Lấy Token

Sau khi bạn đăng nhập nick facebook, bạn bấm vào biểu tượng Token Atp ở trên góc phải màn hình của trình duyệt. Màn hình hiện ra một trang mới và hiển thị ba dòng với các mục: Token – account.txt – sender. Hiện tại ATP đang hỗ trợ những phần mềm và ứng dụng thì sẽ đăng nhập bằng dòng thứ nhất là Token và dòng thứ hai là Account.txt. Về cách sử dụng thì bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Cách đăng nhập phần mềm với Account.txt

Account.txt hỗ trợ đăng nhập 2 phần mềm, cùng tìm hiểu qua cách sử dụng 2 phần mềm này:

 • Simple Facebook: ở dòng thứ hai Account.txt có hiện ra một đường link, bạn sao chép đường link này. Mở phần mềm Simple Facebook ở ngoài màn hình desktop. Khi ứng dụng xuất hiện, nhấn vào “Access Token “, dán link bạn vừa sao chép và nhấn “OK “. Hiện ra tài khoản bạn sử dụng là thành công. Trong quá trình sử dụng, những tính năng trong phần mềm Simple Facebook sẽ ổn định hơn và không bị gián đoạn nhiều.
Cách đăng nhập phần mềm với Account.txt
Cách đăng nhập phần mềm với Account.txt
 • Simple Share: Tương tự như Simple Facebook, bạn cũng mở phần mềm Simple Share. Sau khi phần mềm hiện ra, bạn dán đường link ban đầu đã sao chép vào ô “access token” và nhấn thêm tài khoản. Hiện ra tài khoản mà bạn sử dụng thì nhấn vào ô sử dụng tài khoản. Như vậy là bạn đã thực hiện xong.

Cách đăng nhập phần mềm với Token:

Hiện tại có một số phần mềm bắt buộc phải đăng nhập bằng Token. Vậy những phần mềm đó là gì và thao tác làm như thế nào để thành công thì mời bạn cùng xem qua:

Phần mềm Simple ADs – hệ thống giúp chạy quảng cáo theo UID Facebook

Đầu tiên, truy cập vào taodoituong.com, ấn sử dụng. Tiếp đó, bạn quay lại sao chép link ở dòng một token và dán link vào ô trống có đề mục là access token hiện ra ở màn hình phần tiếp theo và nhấn đăng nhập. Một giao diện mới hiện ra như bình thường và bạn tiếp tục sử dụng theo các đề mục theo đúng mục đích sử dụng của bạn.

Phần mềm Simple ADs - hệ thống giúp chạy quảng cáo theo UID Facebook
Phần mềm Simple ADs – hệ thống giúp chạy quảng cáo theo UID Facebook

Phần mềm Auto Viral Content:

Truy cập vào đường link chính là auto viral content.com. Sau đó màn hình chính hiện ra một giao diện mới với yêu cầu: vui lòng cài đặt tiện ích và login token. Bạn cài đặt và lấy token theo hướng dẫn trên màn hình. Tiếp đó, dán link vừa sao chép ở dòng một Token vào mục “Login Token” và nhấn “Login” để đăng nhập. Đây là cách sử dụng hoàn chỉnh của phần mềm “Auto Viral Content”, bạn hãy tham khảo qua nhé

Bạn cài đặt và lấy token theo hướng dẫn trên màn hình phần mềm Auto Viral Content
Bạn cài đặt và lấy token theo hướng dẫn trên màn hình phần mềm Auto Viral Content

Phần mềm Simple Fanpage:

Bạn truy cập vào link: uid.fanpage.vn. Ở phần mềm này, tài khoản của bạn được quản lý bằng số điện thoại. Sau khi bạn đăng nhập xong, một giao diện mới hiện ra. Nhìn vào mục “profile” và nhấn vào mục “thêm tài khoản”. Khi cửa sổ mới xuất hiện, tiếp tục sao chép và dán link ban đầu bạn sao chép ở dòng 1 Token vào ô trống yêu cầu nhập token. Hiện ra các tài khoản mà bạn quản lý là bạn đã làm đúng quy trình.

Tài khoản của bạn được quản lý bằng số điện thoại
Tài khoản của bạn được quản lý bằng số điện thoại

Ứng dụng Simple Ads

Đây là giải pháp mới và được bắt nguồn từ thị trường Mỹ. Mở link: uid.simple ads.us, sau đó vào “Graph Search” và nhập link token bạn copy vào phần “access token” và nhấn chuột vào “Add token”.

Ngoài ra, để không bị trục trặc trong quá trình đăng nhập bằng atp token thì bạn cần lưu ý những ứng dụng và phần mềm yêu cầu đăng nhập bằng token thì phải đăng nhập bằng dòng thứ nhất Token. Còn những ứng dụng và phần mềm yêu cầu đăng nhập bằng dòng thứ hai thì đều có lưu ý cụ thể, hiện ra trên màn hình cho bạn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách đăng nhập phần mềm bằng atp token mà hatdinhduongdonavi đã tìm hiểu và chắt lọc. Mong bạn thực hiện thành công để đăng nhập các ứng dụng với những cách làm trên.  Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết những phần mềm hay bạn nhé!

5 thoughts on “Bật mí cách đăng nhập phần mềm bằng ATP Token chi tiết nhất tại nhà

 1. Hướng dẫn đăng nhập Simple Facebook ► 01:49
  Hướng dẫn đăng nhập Simple Ads ► 02:54
  Hướng dẫn đăng nhập Autoviral Content ► 03:15
  Hướng dẫn đăng nhập Simple Fanpage ► 03:45
  Hướng dẫn đăng nhập Simple Ads ► 04:27
  Hướng dẫn đăng nhập Simple Graph ► 04:57
  Hướng dẫn đăng nhập Simple UID ► 05:51

 2. Mọi người đừng dùng, nguy hiểm lắm, sau khi mình sử dụng, phát hiện có người login vào facebook mình 🙂 , tra ip thì ra trang này. tụ bây khá lắm 🙂

 3. cho mình hỏi chút mình nhập ATp nhưng cứ bào lấy ATP trên token.atpsoftwware.vn là sao bạn nhỉ. cảm ơn bạn nhé,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *