Hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 nhanh chóng

Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 chỉ chơi được trên Win7, Win8, Win10 phiên bản 64bit

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một trong những tựa game được yêu thích trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, đối với fan của bộ truyện manga được chuyển thể thành phim anime cùng tên “Naruto” thì đây chính là một món quà vô giá đối với họ. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết cách tải bộ game này. Trong bài viết này, https://hatdinhduongdonavi.com sẽ chỉ cho các bạn hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 nhé!

Thông tin tổng quan về game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 được đánh giá là một trong những tựa game đáng thử nhất trong năm 2016. Trải qua nhiều năm phát hành và không ngừng nâng cấp, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng hâm mộ với lượt download game đáng ngưỡng mộ.

Game sẽ được chia thành 5 chương trình tất cả. Trong mỗi chương trình, ngoài nhiệm vụ chính thì bạn cần làm những nhiệm vụ phụ để hiểu thêm nhiều điều về nhân vật Naruto.

Thông tin tổng quan về game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4
Thông tin tổng quan về game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ thì bạn mới có thể mở ra nhân vật mới và một nhiệm vụ mới để làm. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi.

Với cốt truyện hay, hấp dẫn, những nhiệm vụ theo từng cấp độ thời gian rõ ràng, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho fan cứng Naruto.

Hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Storm 4

Những thành công vang dội của dòng game này đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng người yêu anime Naruto. Sau đây, hatdinhduongdonavi sẽ hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 dành cho những bạn muốn download tựa game này nhé!

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về Naruto Shippuden Ultimate Storm 4

Truy cập trang web https://www.tainhanhvn.com/ để tiến hành tải game Naruto Shippuden Ultimate Storm 4. Nhấn chọn mục Support nằm ở góc bên phải phía trên cùng của màn hình giao diện. Tại đây, bạn lần lượt tìm hiểu các thông tin về game để tránh tối thiểu 80-90% lỗi khi chơi game.

Tìm hiểu thông tin về Naruto Shippuden Ultimate Storm 4
Tìm hiểu thông tin về Naruto Shippuden Ultimate Storm 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc tại mục hỗ trợ xem cấu hình của máy bạn có phù hợp với game hay không? cách tải game nhanh chóng,…

Bước 2: Tiến hành tải game Naruto Shippuden Ultimate Storm 4

Quay lại trang chủ của tainhanhvn.com, nhấp vào ô “Bạn muốn tải gì?”, nhập tựa game Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 để tải game. Sau khi truy cập vào bài viết của game thì trang chủ sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin, hình ảnh và link tải game.

Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 chỉ chơi được trên Win7, Win8, Win10 phiên bản 64bit
Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 chỉ chơi được trên Win7, Win8, Win10 phiên bản 64bit

Ở phần này, các bạn cần đặc biệt lưu ý các thông tin về game sẽ chơi được trên dòng máy nào. Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 chỉ chơi được trên Win7, Win8, Win10 phiên bản 64bit. Game có dung lượng 2GB RAM với bộ nhớ máy là 40 GB. Chọn phần tải game để cơ bản hoàn tất quá trình tải xuống.

Bước 3: Giải nén file

Phần link tải về sẽ bao gồm Part1 và Part 2. Bạn nên để chung 2 Part này ở trong một folder để dễ dàng truy cập chúng. Việc bạn cần làm là nhấn đúp chuột phải vào file Part 1, chọn “Extract Here”. Khi bạn đã giải nén Part 1 thì đồng nghĩa với việc Part 2 của bạn cũng đã được giải nén.

Giải nén file vừa tải về
Giải nén file vừa tải về

Sau khi giải nén xong thì trên màn hình sẽ xuất hiện thêm file Naruto Shippuden Ninja Storm 4. Các bạn truy cập vào file, chọn mục “Setup”. Lúc này bảng chọn xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ phù hợp với kiến thức của bạn. Lưu ý rằng trong phần này không có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Giải nén Part 1 thì đồng nghĩa với việc Part 2 của bạn cũng đã được giải nén
Giải nén Part 1 thì đồng nghĩa với việc Part 2 của bạn cũng đã được giải nén

Tiếp theo một bảng chọn sẽ xuất hiện, bạn chọn nơi cài game. Mặc định của Game là ổ C thế nhưng hatdinhduongdonavi khuyên các bạn không nên cài vào ổ C. Các bạn chọn nút Browse, xóa ổ C và cài vào bất kỳ ổ nào bạn muốn đặt game, chọn Next 2 lần.

Sau khi ấn Next 2 lần, màn hình đưa ra lựa chọn bạn có muốn đưa game ra màn hình Desktop hay không. Nếu có bạn tích vào ô chọn còn nếu không thì không tích vào. Tiếp tục chọn Next.

Hoàn thành xong quá trình tải game Naruto Shippuden Ninja Storm 4
Hoàn thành xong quá trình tải game Naruto Shippuden Ninja Storm 4

Nhấn “Insert” trong ô bảng chọn tiếp theo để hoàn thành cài đặt tựa game. Quá trình cài sẽ diễn ra trong tầm 5, 10, 15 phút tùy theo tốc độ chạy của máy tính của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải game Naruto Shippuden Ninja Storm 4. Vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Mong rằng những thông tin trên đã mang lại cho bạn được nhiều kiến thức hữu ích. Hy vọng hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình thành công. Đừng quên ghé thăm hatdinhduongdonavi.com để có thêm nhiều hành trang cần thiết trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.

42 thoughts on “Hướng dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 nhanh chóng

  1. Ad ơi cho em hỏi là cái này có kết nối đc vs tay cầm ps4 kh ad
    Nếu có ad hướng dẫn cho em setting tay cầm trong game với

  2. anh ơi file prophet của em bị thiếu anh cho em xin link tải mỗi bản prophet dc không ạ

  3. ~ Ah ơi nếu mak em tuân thử mục support rồi nhưg em vẫn đánh tích hết có đc ko ạk?

  4. Ad ơi mình cài đặt xong copy cai file Steam_api64r.dll sang không đc. Vậy là nó bị lỗi gì vậy ad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *