Hướng dẫn unlock ten gia spam bị treo nick Facebook nhanh nhất

Hướng Dẫn Unlock Tên Giả Spam Bị Treo Nick – Học Viện Facebook

Đối với người dùng Facebook, việc bị treo nick là điều không hề mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị treo thậm chí bị vô hiệu hóa. Một trong số những nguyên nhân phổ biến khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị treo đó chính là tên giả spam. Trong bài viết dưới đây, https://hatdinhduongdonavi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách unlock tên giả spam và bị treo nick.

Hướng dẫn unlock tên giả spam bằng điện thoại

Trước khi tiến hành unlock tên giả, các bạn hãy làm theo các thao tác mà Facebook đính kèm khi thông báo tài khoản của bạn bị khóa. Các bạn cần điền chính xác thông tin cá nhân theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của mình.

Bước 1: Chụp màn hình thông báo

 Đầu tiên các bạn chụp màn hình thông báo “không thể truy cập được tài khoản” mà Facebook gửi cho bạn khi đăng nhập.

Chụp màn hình thông báo
Chụp màn hình thông báo

Bước 2: Sao chép đoạn văn bằng tiếng anh và điền vào hộp mô tả

Tiếp theo, để unlock tên giả spam các bạn truy cập vào link sau https://m.facebook.com/help/contact/ và làm theo hướng dẫn dưới đây

Ở phần Mô tả vấn đề các bạn sao chép đoạn sau và điền vào hộp mô tả: “Dear sir, when I login my Facebook account, your Facebook system show me just logout option like this: Unfortunately, we are reviewing additional documents we appreciate your passions. Sir, this account is very important for me because I have some business information in it. I have submitted my exact name and identity card. I can’t login to my Facebook account without any reason so I have real information. It’s my family and business account. Please recheck and reopen my Facebook account. Thanks Facebook Team.”

Sao chép đoạn văn bằng tiếng anh và điền vào hộp mô tả
Sao chép đoạn văn bằng tiếng anh và điền vào hộp mô tả

Ở phần Ảnh chụp màn hình, các bạn ấn Chọn tệp và tìm ảnh chụp màn hình đã chụp ở bước 1. Sau đó nhấn Gửi. Thao tác xong, các bạn đóng tab này lại.

Bước 3: Chạy ẩn và tiến hành fake IP

Mở một tab mới và nhập đường link hoặc nhấn trực tiếp vào đường liên kết sau https://m.facebook.com/help/contact/. Tạm để tab ở chế độ chạy ẩn và tiến hành fake IP. Fake IP là một công đoạn bắt buộc trong hướng dẫn unlock ten gia spam bằng điện thoại.

Chạy ẩn và tiến hành fake IP
Chạy ẩn và tiến hành fake IP

Các bạn vào App Store hoặc cửa hàng Play tìm và cài đặt ứng dụng Touch VPN. Sau khi tải ứng dụng về máy, các bạn khởi động ứng dụng. Ở phần Best Choice, các bạn chọn IP Tây Ban Nha rồi nhấn Connect. Chờ phần mềm fake IP chạy xong.

Bước 4: Điền nội dung “mở khóa tài khoản”

Sau khi đã fake IP xong, các bạn mở lại tab chạy ẩn ở bước 3, vuốt màn hình xuống vài lần để làm mới lại trang. Các bạn để nguyên ngôn ngữ là Tiếng Việt.

Điền nội dung “mở khóa tài khoản”
Điền nội dung “mở khóa tài khoản”

Ở phần chủ đề, các bạn điền vào là “mở khóa tài khoản”. Ở phần Phản hồi của bạn, các bạn tiếp tục sao chép và điền đoạn sau vào “Dear sir, when I login my Facebook account, your Facebook system show me just logout option like this: Unfortunately, we are reviewing additional documents we appreciate your passions. Sir, this account is very important for me because I have some business information in it. I have submitted my exact name and identity card. I can’t login to my Facebook account without any reason so I have real information. It’s my family and business account. Please recheck and reopen my Facebook account. Thanks Facebook Team.” Cuối cùng các bạn nhấn Gửi và đóng tab này vào.

Bước 5: Mở tab mới và điền đường dẫn hoặc trực tiếp vào link liên kết

Các bạn mở tab mới và điền đường dẫn hoặc trực tiếp nhấn vào liên kết sau https://m.facebook.com/help/contact/

Các bạn làm mới lại trang 2 lần. Tại phần Sản phẩm và tính năng, các bạn tìm và chọn phần Đăng nhập. Tại phần Phản hồi của bạn, các bạn copy và dán đoạn sau vào “Dear sir, when I login my Facebook account, your Facebook system show me just logout option like this: Unfortunately, we are reviewing additional documents we appreciate your passions. Sir, this account is very important for me because I have some business information in it. I have submitted my exact name and identity card. I can’t login to my Facebook account without any reason so I have real information. It’s my family and business account. Please recheck and reopen my Facebook account. Thanks Facebook Team.”

Mở tab mới và điền đường dẫn hoặc trực tiếp vào link liên kết
Mở tab mới và điền đường dẫn hoặc trực tiếp vào link liên kết

Sau đó các bạn ấn Gửi. Các bạn chờ nhanh nhất là 5 phút, chậm nhất là 3 ngày để Facebook kiểm tra thông tin và mở khóa tài khoản của bạn.

Cần chuẩn bị những gì để unlock tên giả spam thành công?

Đối với cách unlock tên giả spam hướng dẫn ở trên, các bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

  • Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân, điền đầy đủ thông tin cá nhân mà Facebook yêu cầu để unlock tài khoản.
  • Phần mềm để fake IP, ở đây sử dụng phần mềm Touch VPN
  • Bạn phải có địa chỉ email để Facebook có thể liên hệ và gửi cho bạn hướng dẫn giải quyết vấn đề. Và các bạn cần kiểm tra email Facebook gửi càng sớm càng tốt để việc mở khóa tài khoản diễn ra nhanh chóng.
  • Khi fake IP thì nên đặt IP ở các quốc gia, khu vực khác.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Tóm lại, với hướng dẫn unlock tên giả chỉ với 6 bước đơn giản trên đây, các bạn có thể dễ dàng thao tác và lấy lại tài khoản bị khóa của mình. Các bạn có thể tìm hiểu các thủ thuật thú vị khác tại hatdinhduongdonavi.com. Chúc các bạn unlock ten gia thành công

23 thoughts on “Hướng dẫn unlock ten gia spam bị treo nick Facebook nhanh nhất

  1. Mình cũng bị như vậy . Làm theo bạn chắc chắn lấy lại được không vậy ạ. Mình vẫn thắc mắc là ko điền gmail vào thì sao mà biết tài khoản nào mà lấy lại được

  2. bạn nào cần sử dụng dịch vụ xóa hoặc chống rip vĩnh viễn nick fb có thể vào đây tham khảo bảng giá nhé: dichvufacebookgiare.com/xoa-nick-facebook-lua-dao-gia-mao-gia-re

  3. Facebook đang kiểm duyệt chặt chẽ, k còn dễ dàng như trước đây nên việc rip vĩnh viễn tài khoản facebook theo cách bình thường cực kỳ khó khăn, và không hiệu quả, bạn nào muốn rip vĩnh viễn tài khoản bị hack, lừa đảo, giả mạo hoặc chống rip vĩnh viễn tài khoản 1 cách an toàn thì có thể ib mình sớm để biết thêm thông tin nè: 0918.335.791

  4. Mọi người ko nên tự rip tài khoản fb, bên tớ đang có khuyến mãi dịch vụ xóa vĩnh viễn tài khoản fb bị hack, lừa đảo, giả mạo hoặc chống rip vĩnh viễn nick uy tín, giá 400k, mọi người có thể inbox tớ  để biết thêm thông tin chi tiết ạ: zalo 0962.485.791

  5. tớ thấy ông này có thể giúp mọi người xóa tài khoản fb bị hack, lừa đảo, giả mạo hoặc chống rip vĩnh viễn tài khoản facebook một cách an toàn, giá 400k/nick, mình cũng đã sử dụng dịch vụ ở đây: dichvufacebookgiare.com/xoa-nick-facebook-lua-dao-gia-mao-gia-re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *