Khi trái bóng lăn – Tập 61 – Kỹ thuật qua người 1 đối 1Bắt đầu từ 26.5 lúc 19h25 mỗi thứ 3, 5, 7 hàng tuần, một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới về bộ môn thể thao Vua, được thực hiện bởi Toyota Việt Nam sẽ chính thức lên sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet với tên gọi “Khi Trái Bóng Lăn”.
Chương trình dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua với cách tiếp cận mới lạ và hình thức thể hiện hấp dẫn.

Đặc biệt, “đôi chân vàng” của đội tuyển Việt Nam, cựu danh thủ Hồng Sơn chính là một trong bốn nhân vật chính của “Khi Trái Bóng Lăn”. Cùng với bố Hồng Sơn để tạo nên “siêu gia đình” đam mê thể thao đó chính là nữ MC hoạt ngôn và duyên dáng Huỳnh Ngân (vai mẹ), con gái Tú Linh – hot girl siêu fan bóng đá và cậu con trai năng động Khánh Duy.

Thông qua những góc nhìn khác nhau về bộ môn bóng đá, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả đặc biệt là các gia đình Việt những giờ phút vừa thư giãn vừa bổ ích rộn rã tiếng cười mỗi buổi tối.

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/the-thao/

45 thoughts on “Khi trái bóng lăn – Tập 61 – Kỹ thuật qua người 1 đối 1

 1. Tú Linh này mới nhìn cái ánh mắt đầu tiên là tôi biết ngay là ko phải dân thể thao rồi..mượn bóng khoe đùi trông như con gà vậy.

 2. Có ATM nhận ngay 500k
  Thẻ 0đ vẫn nhận đc
  Ib mình hướng dẫn trong 5 phút
  Ưu tiên vietcom, viettin, sacom, shinhan, oceanbank, VIB, BIDV, OCB, BaoViet, TPbank, VPbank. MBBank, SCB, ABbank, PVcomban Agribank
  THẬT 100%
  BẠN NÀO BIẾT NHẬN RỒI VUI LÒNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY 😅😅😅. Sđt Zalo của mình 0822995969

 3. Còn câu lạc bộ nào không ạ em muốn Tham Gia Một câu lạc bộ nhung Gia dinh không có diều kiện

 4. cái lúc đi bóng có phải khụy gối và hướng người ra phía trước k ạ? mắt thì nhìn ở đâu ạ ? nhìn ở trái banh hay đối thủ hay ở giữa đối thủ và quả bóng ạ?

 5. Từng là 1 cầu thủ trên sân bóng đứng top 1 của làng nhưng đã bị cấm chơi bóng trong 1 lần chơi xấu đến mức nhập viện tôi đã bị đá vào bụng khiến ngất tại chỗ

 6. Kỹ thuật là một chuyện sử dụng nó thế nào lại là chuyện khác. Mấy người chơi bóng nghệ thuật điều khiển bóng không phải nghĩ mà có đội nào mua về thi đấu đâu.

 7. Thầy ơi,thầy làm ơn dạy cho con kỹ hơn cái phần này vì con sắp phải thi đấu cho trường con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *