Lý do nào khiến bất động sản Long Biên không có dấu hiệu hạ nhiệt

Bất động sản Long Biên thời gian gần đây luôn là điểm nóng thu hút nhà đầu tư. Không chỉ các ông lớn bất động sản mà nhiều người đầu tư nhỏ lẻ cũng tập trung về đây. Điều gì khiến thị trường bất động sản Long Biên có sức hấp dẫn như vậy? Bài viết dưới đây MeeyLand sẽ giúp bạn có câu trả lời. 

Hưởng lợi từ các cây cầu nghìn tỷ

Theo quy hoạch của TP. Hà Nội, từ năm 2018 – 2021 Long Biên sẽ được đầu từ 14 cây cầu lớn nhỏ. Do sở hữu vị trí chiến lược, nằm ngay tả ngạn sông Hồng, Long Biên sở hữu nhiều tiềm năng. Đáng chú ý tại Long Biên đó là 4 cây cầu: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng, cầu Giang Biên, cầu Đuống 2 nối liền với Bắc Ninh. 

Long Biên hưởng lợi lớn từ các cây cầu

Sự xuất hiện của các cây cầu nghìn tỷ ở khu vực này là cơ hội cho Long Biên. Những cây cầu này không chỉ giúp giao thông thuận lợi giữa Long Biên và các khu vực khác. Đồng thời, nhờ đó tình trạng giao thông khu vực này được cải thiện rõ rệt. 

Sức hút từ hạ tầng chưa bao giờ hạ nhiệt

Khoảng 10 năm về trước so với các quận nội thành, Long Biên còn khá hoang sơ. Tuy nhiên, chỉ 5 năm trở lại đây, bộ mặt Long Biên đã thay đổi rõ rệt. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới thị trường bất động sản long biên

Giao thông đồng bộ, kết nối trung tâm và các khu vực lân cận

Hệ thống giao thông tại Long Biên được đầu tư bài bản. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành qua các cây cầu lớn như: cầu Chương Dương, cầu Tứ Liên,…. Ngoài ra, Long Biên cũng dễ dàng kết nối với các khu vực khác thông qua tuyến quốc lộ 5 hay qua cầu sông Đuống để sang Bắc Ninh. 

Giao thông ở Long Biên là điểm cộng lớn

Các tuyến đường huyết mạch tại Long Biên được nâng cấp với 4 – 6 làn xe. Nổi bật là tuyến đường Ngô Gia Tự. Nhờ cải tạo các tuyến đường giúp hạn chế tình trạng ùn ú. Đồng thời, giao thông khu vực cũng trở nên thông thoáng hơn.  

Tiện ích dân sinh hoàn thiện, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cư dân

Các tiện ích dân sinh trong khu vực cũng là một điều cộng cho bất động sản Long Biên. Theo đó, hệ thống dịch vụ tiện ích ngày cách được nâng cao. Sinh sống ở đây người dân chỉ cần di chuyển vài cây số là có thể hưởng mọi tiện ích. Có thể kể đến như Vincom Center, BigC – Savico Mega Mall, Aeon Mall,…

Cùng với đó là sự phát triển của hệ thống giáo dục, bệnh viện. Với sự xuất hiện của hàng loạt trường học quốc tế như: trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexander Yersin và Wellspring,… Chính sự đồng bộ về hạ tầng, đa dạng về tiện ích giúp Long Biên có sức hút ngày càng lớn. 

Uy tín từ các “ông lớn” bất động sản

Một trong những điều khiến nhà đất Long Biên không có dấu hiệu giảm nhiệt đó là sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản. Hàng loạt dự án đa dạng về quy mô của Vingroup, MIKGroup, Him Lam,… được khởi công xây dựng. Đây chính là “tấm thẻ bài” quyền lực giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ yên tâm hơn. Bởi Long Biên phải có sức hút như thế nào mới khiến xác tên tuổi bất động sản phải đầu tư. 

Nhiều dự án của đại gia bất động sản tại Long Biên

Với sự kết hợp giữa nhiều yếu tố thuận lợi, thị trường bất động sản Long Biên sẽ là điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn. Trên đây, MeeyLand đã chia sẻ chi tiết về những lợi thế mà Long Biên có được. Nếu cần tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp meeyland.com ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *