Minecraft vs Roblox vs Mini World – Game Nào Hay Hơn? | meGAMEĐăng kí:
———————
#minecraftvn #miniworld #roblox
Hello xin chào các bạn, meGAME đã trở lại rồi đây. Hôm nay tụi mình sẽ làm về một video Đại chiến các game thể loại sandbox cùng với danh sách các ứng viên nặng kí có đồ hoạ và lối gameplay hao hao nhau đó là Minecraft, Roblox và cái tên sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại Việt Nam chính là ờ ừm… Mini World: Block Art.

Lưu ý: Video này có một số từ ngữ mang tính chất mỉa mai nhẹ, nếu bạn là fan của một trong ba tựa game này và là một người nghiêm túc không chịu được sự cợt nhả thì hãy suy nghĩ trước khi coi video.
Lưu ý 2: Video này làm ra với mục đích giải trí, không cố ý hạ bệ và dìm hàng bất kì tựa game nào mà tụi mình chỉ đưa ra những thông tin cho mọi người so sánh. Coi cho vui, không vui thì đợi khi nào vui rồi coi! Okay bây giờ thì bắt đầu thôi!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/tong-hop/

25 thoughts on “Minecraft vs Roblox vs Mini World – Game Nào Hay Hơn? | meGAME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *