Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu để đạt hiệu quả cao?

SEO từ khóa có dấu hay không dấu sẽ hiệu quả hơn?

Dịch vụ SEO theo từ khóa đang ngày càng phát triển và có tính cạnh tranh rất cao. Có một điều mà những SEOer quan tâm nhất hiện nay là nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu? Việc nghiên cứu từ khóa là yếu tố trọng yếu để có chiến dịch AdWords hoàn hảo. Bài viết hôm nay, VIETADS ONLINE sẽ cùng bạn tìm hiểu xem nên SEO từ khó như nào sẽ hiệu quả?

Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu?

Có nhiều người khi tra cứu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nào đó thường dùng tiếng việt không dấu. Đơn giản là vì họ muốn tiết kiệm thời gian và nghĩ rằng gõ chữ không dấu cũng sẽ tìm được thông tin. Hơn nữa cũng có những người sử dụng bàn phím chưa thành thạo. Vì vậy họ gặp nhiều khó khăn trong việc gõ tiếng Việt có dấu.

Tham gia khoá học: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

SEO từ khóa có dấu hay không dấu sẽ hiệu quả hơn?
SEO từ khóa có dấu hay không dấu sẽ hiệu quả hơn?

Chính vì như thế nên nhiều SEOer chọn SEO theo từ khóa không dấu. Tuy nhiên, VIETADS ONLINE khuyên bạn nên SEO theo từ khóa có dấu. 

Vì sao nên chọn SEO từ khóa có dấu?

Để hiểu rõ hơn vì sao nên SEO từ khóa có dấu, bạn hãy đọc kỹ những lý do dưới đây:

Google luôn nỗ lực thay đổi để phát triển dịch vụ

Hiện nay, Google đang là công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất. Google luôn nỗ lực để để dịch vụ của mình tốt hơn. Để làm được điều này, máy chủ tìm kiếm của Google phải lọc nội dung của website theo ngôn ngữ của người dùng. Khi sử dụng công cụ tìm kiếm Google Việt Nam thì thường kết quả sẽ trả về từ khóa là tiếng Việt có dấu.

Dịch vụ uy tín: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Ví dụ khi bạn gõ từ khóa “tra O Long” thì Google sẽ ưu tiên cho các trang web có nội dung liên quan đến từ khóa “trà Ô Long”.

Có thể thấy Google muốn mang lại cho người dùng kết quả chính xác nhất. Vậy nên Google sẽ ưu tiên hiển thị những bài viết có nội dung mô tả về từ khóa có dấu. Thế nên dù bạn có cố tình SEO theo từ khóa không dấu thì bài viết của bạn cũng không được ưu tiên.

Người đọc thường chọn vào các kết quả rõ ràng

Về phía người đọc, tất nhiên là họ sẽ chọn đọc những bài viết có mô tả rõ ràng thứ mà họ muốn tìm kiếm. Thế nên các bài viết sử dụng tiếng Việt có dấu sẽ được lựa chọn đọc nhiều hơn những bài sử dụng từ khóa không dấu. Hơn nữa những bài viết bằng tiếng Việt có dấu sẽ dễ đọc và thân thiện hơn với người dùng. Vì thế, những bài SEO từ khóa không dấu sẽ ít được người đọc quan tâm, thậm chí là bị bỏ qua.

Nhờ SEO từ khóa có dấu giúp tăng lượng traffic

Thực tế cho thấy các bài SEO từ khóa có dấu có lượng traffic rất dồi dào. Đặc biệt là những trang web: Tư vấn, giáo dục hay hướng dẫn,… thường buộc người dùng từ khóa bằng tiếng Việt có dấu. Như vậy mới cho ra kết quả chính xác nhất theo từ khóa của người tìm.

Số lượng người tìm kiếm bằng tiếng Việt có dấu ngày càng tăng

Hiện nay, con người đang nâng cao trình độ sử dụng mạng và các thiết bị kết nối mạng của mình. Đồn thời, số lượng người dùng truy cập Internet để tìm kiếm thông tin cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy, người dùng sẽ tìm kiếm thông tin bằng từ khóa có dấu để tra được kết quả chính xác nhất. Chính vì thế nên SEO từ khóa có dấu là cách làm hiệu quả nhất.

Như vậy, qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã biết được nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu rồi. VIETADS ONLINE mong rằng nhờ những thông tin hữu ích mà mình đã cung cấp trong bài viết. Các bạn SEOer sẽ hiểu rõ hơn về công việc làm SEO onpage. Qua đó sẽ giúp các bạn phát triển hơn trong công việc. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://hatdinhduongdonavi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *