TÁC DỤNG CỦA QUẢ BẦUTÁC DỤNG CỦA QUẢ BẦU
Trong quả bầu có chứa nhiều canxi, nước, magie, sắt, mangan, vitamin C….Trái bầu giảm cân hiệu quả và dinh dưỡng còn giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ gan, bổ thận, tóc, móng tay phát triển. MỜI CÁC BẠN XEM THÊM – CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI RAU- CỦ – QUẢ
VỚI MỌI GIA ĐÌNH TẠI : Bầu còn có tác dụng giải độc, thải độc tố ra ngoài, thanh nhiệt, với hơn 90% là nước bầu được cho là thực phẩm giảm cân hiệu quả.
Để giảm cân hiệu quả nên bổ sung bầu vào các khẩu phần ăn kiêng của mình.Mỗi ngày nên dùng thay phiên các món ăn này, để tránh không bi ngán. Hoặc có thể dùng 2-3 lần/món/tuần đối với người bị tiểu đường. Một số món chế biến với bầu giúp bạn giảm cân nhanh.Bầu luộc là món rất thanh mát, không dầu mỡ nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, lại không ngán. Bạn nên luộc bầu dùng chung với cách khẩu phần ăn kiêng khác. Có thể kết hợp bầu luộc với các thực phẩm: cà rốt, bắp cải luộc, tác dụng giảm cân nhờ giàu chất xơ, vitamin , khoáng chất cung cấp đầy đủ cho cơ thể.Món bầu xào cũng khá dễ chế biến, bạn có thể sắt bầu thành khúc nhỏ, sau đó phi vàng tời và cho vào xào và nêm gia vị vừa ăn.Bên cạnh bầu xào tỏi có thể xào bầu với trứng. Trứng cũng là thực phẩm giảm cân cực hiệu quả. Bởi trứng giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn, nhưng vẫn cung cấp đủ calo nuôi dưỡng cơ thể.

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/meo-vat/

2 thoughts on “TÁC DỤNG CỦA QUẢ BẦU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *