THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Về đâu mái tóc người thương – Nhóm CMVCười xuyên Việt – Tiếu lâm hội được phát sóng lúc 21h00 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ sáu trên kênh THVL2.
Một phiên bản hoàn toàn mới của Cười xuyên Việt, một sân chơi dành riêng cho các nhóm hài kịch đang gây bão trong cộng đồng mạng. Những màn trình diễn độc đáo, những tiết mục hóm hỉnh, lôi cuốn cùng 2 hội đồng bình luận không đụng hàng.
Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội với 5 đội chơi, 5 màu sắc: Chuồn Chuồn Giấy, CMV, Đời, XPRO, Buffalo sẽ cùng trải qua những thử thách độc và lạ trong từng đêm để tiến đến ngôi vị quán quân với tổng giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/am-nhac/

42 thoughts on “THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Về đâu mái tóc người thương – Nhóm CMV

  1. Có ai biết cô gái hát bài..yêu một mình và bài sông quê tên gì ko vậy..

  2. Ngồi nhà mùa cúm TQ chợt nhớ ra những vở kịch CXV Tiếu lâm hội 2016. Nối lại tình xưa, Bến vắng, Chuyến xe bảo táp, Đoàn lô tô Năm Phượng, Mình ơi, Tôi sẽ trở về, Về đâu mái tóc người thương, v.v… đều là những màn thi xuất sắc!!! Ko biết bao giờ Đài TH Vĩnh Long mới may mắn có được 1 mùa thi hài tập hợp đầy thí sinh nhân tài và tâm huyết như năm đó.

  3. Minh coi cai nay vao nam lop 3 bay gio lop 5 van nam lop 3 xem mua dam tham dat dang buoi trua di hoc nua chu hihihihihi😁😁😁

  4. có ai coi cũng rớt nước mắt như mình ko? mừng vì cuối cùng 2 người cũng đến được với nhau.

  5. Cái đáng giá nhất của tiết mục này là đoạn phút 20, ca khúc gì mà Tóc dài bay tuổi đôi mươi em như hoa tím… Bài hát thật da diết, phù hợp với hoàn cảnh câu chuyện, và cái hình ảnh tuổi đôi mươi (cô giáo lúc trẻ) chầm chậm trôi đi và thay bằng cô giáo lúc sau này quả thật sáng tạo và ý nghĩa

  6. Bạn trong vai cô giáo đã để lại ấn tượng trong mình. Cố gắng lên các bạn. Yêu các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *