THVL | Vui cười cười vui – Tập 1: Hiệp 1 – Đáp nhanhLần đầu tiên, một cuộc hội ngộ của các tài năng Cười xuyên Việt trong chương trình Vui cười cười vui – Cười xuyên Việt sao hội tụ. Quý khán giả sẽ được thấy các diễn viên của Cười xuyên Việt thật cá tính và đầy duyên dáng trong từng trò chơi cân não: đáp nhanh, gọi nhanh, nghĩ nhanh, học nhanh và đoán nhanh.
Đón xem tập 1 chương trình với màn tranh tài của 2 đội: Thắng mới chơi và Chắc chắn thắng lúc 21h Thứ Sáu ngày 09/3/2018 trên kênh THVL1.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/tong-hop/

34 thoughts on “THVL | Vui cười cười vui – Tập 1: Hiệp 1 – Đáp nhanh

  1. Giám khảo thì 1 người, Huỳnh Lập – là đủ rồi. 👌👍🙄 Tự nhiên bê thêm con heo nọc 🐖 🐷 lên ngồi chính ình trên đó làm gì không biết???!!! 🙄🙄😱😱😱😬😬😬😬👎👎👎👎

  2. Tran thanh la mc co tai co duc nhat trong tat ca cac mc truyen hinh chi co anh dan la hay nhat vui nhat ma muon xem nhat

  3. MVK.nc tưg tửg .de thuog.duyen lm s ák..😘 tân trề.z ma co duyen hon LDBL.do ha..than tuog.a le nam..💕 👍

  4. vì lời thề kg xem thằg xàm vô duyên hoàng mc.vào xem vì thấy mvk.bjbj đéo xem.

  5. Lễ Sen Đôn ta khác với lễ hội đua bò. Đua bò chỉ là một hoạt động được tổ chức vào dịp lễ Sen Đôn ta của người Khmer ở An Giang. Chính vì thế không thể gọi lễ Sen Đôn ta với lễ hội đua bò là một được. Mong chương trình xem xét thật kĩ trước khi đưa ra một thông tin nào đó. Tránh tình trạng làm sai kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *