Trái kiwi có tác dụng gì? Những lợi ích về sức khoẻ từ trái kiwi I MuaBanNhanh I Trái KiwiKiwi là một trong các loại quả ngon với hương vị đặc trưng nên rất được ưa chuộng hiện nay. Nhưng bạn có biết những lợi ích tuyệt vời về sức khoẻ từ trái kiwi chưa? Hãy cùng MuaBanNhanh tìm hiểu một chút về những lợi ích của trái kiwi nhé

#MuaBanNhanh #Kiwi #Traikiwicotacdunggi #PhamThaoMuaBanNhanh

Chi tiết những lợi ích về sức khoẻ từ trái kiwi:

– Trái kiwi có đầy đủ các chất chống oxy hóa, vitamin C, hợp chất phenolic và carotenoid. Các chất này giúp bảo vệ ADN trong các tế bào cơ thể khỏi tổn thương oxy hóa, tăng cường sức khoẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh

– Kiwi còn là loại trái cây cung cấp nguồn vitamin C lớn. 2 trái kiwi cỡ trung bình có thể cung cấp khoảng 230% lượng vitamin C khuyến nghị một ngày, gần gấp đôi so với cam.
– Nguồn vitamin C trong trái kiwi giúp tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại stress và lão hóa. Vitamin C cũng làm vết thương mau lành và giúp hấp thu sắt để có xương, mạch máu và răng chắc khỏe.

– Kiwi cũng chứa hàm lượng serotonin rất cao. Serotonin có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, điều hòa cảm xúc. Ngoài ra, serotonin cũng có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon.

– Trái kiwi còn có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ tim mạch nhờ các loại vitamin C, vitamin E, Kali và Magne có trong trái kiwi. Thường xuyên ăn loại trái cây này sẽ làm giảm nguy cơ đông máu, ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên thành động mạch nên có thể phòng ngừa được các bệnh về tim mạch.

– Một lợi ích tuyệt vời nữa từ quả kiwi là rất tốt cho mắt. Trái kiwi chứa một loại hóa chất thực vật tên là lutein giúp bảo vệ mắt khỏi đục thủy tinh thể, rối loạn thị lực và chăm sóc mắt tốt hơn.

– Ngoài ra, kiwi còn là loại trái cây rất tốt cho các phụ nữ đang mang thai vì có nguồn axit folic lớn. Nguồn axit folic trong kiwi giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, thúc đẩy sự phát triển trí não và não bộ của thai nhi. Folate cũng giúp cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ và sức khoẻ sau này.

Xem chi tiết bài viết tại:

Xem trên chuyên trang facebook Nông Nghiệp Nhanh:

===============================
Content of: #MuaBanNhanh – Mua Bán, Bán Hàng Online, Kinh Doanh Online, Thương Mại Điện Tử, Rao vặt
Source by: #MuaBanNhanh
Sponsored by: #MBN
Produced by: #MbnStudio – 18 July 2019

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *