Underground Talk 15: B-Ray – Con quái vật "ngông cuồng" đánh thức cả rap việtUnderground Talk 15: B-Ray – Con quái vật “ngông cuồng” đánh thức cả rap việt
► Đăng ký kênh để theo dõi tập mới nhất nhé:
💥 Underground Talk là chương trình talkshow đầu tiên phỏng vấn mặt đối mặt với các artist underground tại Việt Nam. Nơi chia sẻ những câu chuyện từ đời thường đến nghệ thuật của các artist và fan của họ.

►Chuyển khoản trực tiếp cho Sói qua tài khoản BIDV số : 31010001691761 – Chủ tài khoản : Nguyễn Gia Minh – Chi nhánh : TP.HCM.

►Ủng hộ cho kênh bằng paypal cho các bạn ở nước ngoài : soi.images2@gmail.com

►Mọi sự ủng hộ của các bạn đều được ghi nhận và sẽ giúp kênh duy trì hoạt động. Cám ơn.
🎤 Hosted by: Sói UGuyz
⏰ Phát sóng vào 19h – Thứ 5 hàng tuần
————————————————————
🎥 Camera : Dang Tran Thai, Tèo, Huỳnh Minh Dũng
Make Up : Đặng Minh Tâm
Editor : Sói UGuyz
Cám ơn quán cafe Máy Cày Bistro đã hỗ trợ địa điểm quay.
————————————————————
Hãy Like và Share video, Subscribe để đón xem những tập mới nhất và hãy comment khách mời mà bạn muốn xuất hiện trong các tập tiếp theo của chương trình nhé.

Thank for watching! Also check out:
Underground Talk: Ếch và Báo:
Underground Talk 2: Đạt Maniac:
Underground Talk 3 : Torai9:
Underground Talk 4 : Táo:
Underground Talk 5 : Ricky:
Underground Talk 6: Pjpo:
Underground Talk 7: Timmis:
Underground Talk 8: Koo:
Underground Talk 9: Nguyễn Hồng Giang:
Underground Talk 10 : Tony TK:
Underground Talk 11 : JC Hưng:
Underground Talk 12 : Jombie:
Underground Talk 13 : Dế Choắt:
Underground Talk 14: Blackbi :
————————————————————
► Follow Fanpage :
► Follow FB Sói UGuyz :
————————————————————

Nguồn: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hatdinhduongdonavi.com/lam-dep/

42 thoughts on “Underground Talk 15: B-Ray – Con quái vật "ngông cuồng" đánh thức cả rap việt

  1. Bray là con đàn bà đích thực của rap việt, đi gây war tùm lum để lấy số dù lí luận đã bị người ta đưa ra bằng chứng để nói nhưng nó vẫn ráng bẻ cong câu chuyện và gân cổ nói lí lại, nói chung nếu bạn nào đi chợ gặp mấy bà bán cá thì dù bạn có nói đúng đến đâu thì với miệng lưỡi mấy bà đó bạn vẫn ko thể nói lại, hơn nhau là ở đó

  2. Mới vừa nghe lại trận battle giữa Bray vs Rhy. Thấy bọn fan éo biết phân tích gì nhưng cứ mở mồm ra là "nhạc rhy có vẻ chất hơn, hay hơn" => vcl có vẻ có vẻ, cảm tính bỏ mịa. Fan Bray có đồng ý với mình về việc fan Rhy thằng nào cũng ngu và cuồng cả, bằng chứng là khi đã thần tượng thì thằng Rhy có ăn *ứt thì chúng nó vẫn khen ngon theo. Chúng nó ko dám so sánh xem Bray và Rhy ai thành công trên con đường nghệ thuật hơn, MV ai nhiều views hơn, sản phẩm ai được đón nhận hơn =))))

  3. chỉ vừa thích B-ray qua những bài mới .. bài hit trên mạng gần đây thôi.. nhưng khi xem lại tất cả quá trình để có thể thành như bây giờ thì phải nói là crazy about B-ray lun rồi 😀 everything everything từ quá khứ đến bây giờ.

  4. Đây là âm nhạc cho tao biết B_Ray. quý mến B-ray.
    Nhưng ..Anh Nhà ở đâu thế… đã cho tao thấy underground đã mất chất….

  5. hy vọng trong tương lai có một chương trình show time talent raper để âm nhạc rap, hip hop đến nhiều hơn với nhiều đối tượng khán giả

  6. ý kiến riêng đừng ném đá tội e: a nên chèn những khúc rap hit của khách mời để ai chưa biết đến nhạc rap có thể hiểu hơn về khách mời

  7. Xem xong vid đã hiểu cái drama BTS. Cũng không phải là anh Bảo bồng bột hay gì hết, mà là cái văn hoá của under nó khác over. Haizzz, tội ảnh ghê.

  8. B-Ray là người Việt gốc Hoa. Những bài rap mang đậm tính phân biệt vùng miền và phản đối chế độ XHCN của nước nhà VN. Đọc những cmt của cái lũ bợ đít một thằng mang trong mình dòng máu của thế lực thù địch thì tao đủ hiểu vẫn đâu đây tồn tại một lũ ngu lồn phản động. Tao đang sống ở TQ nên tao biết rất rõ bọn Tàu Khựa nó ntn. Nếu cho tao một quả bom thì tao chả ngại ngần gì mà kích nổ ngay tức khắc tại nơi dơ bẩn tồn tại những con người bỉ ổi nhất thế giới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *